Chả lá xương sông

1327 lượt xem
Chả lá xương sông
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Chả lá xương sông cuộn tròn, nhân thơm và không khô Màu xanh lá xương sông cùng với màu xanh của các loại rau thơm. Mùi thơm đặc trưng của lá xương sông.

🫕 Xem thêm các món ngon từ thịt heo

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Lá sương sông cắt chỉ.

– Cho thịt heo vào tô sau đó cho hết 5 tai nấm hương băm nhỏ và 5 lá xương sông thái chỉ, 4M hành lá thái nhỏ, 2M dầu hành lá băm, 1M ớt sừng băm, 1M gừng băm cùng với gia vị 1m Hạt nêm Aji-ngon® HEO, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2/3m nước mắm, 1/2m tiêu sau đó trộn đều.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Dùng muỗng cho nhân vào mặt láng của lá sau đó cuộn tròn lại và làm lần lượt cho hết nhân. Tiếp theo cho 5M dầu ăn vào chảo xếp chả vào và chiên với lửa vừa, chiên các mặt của chả sau đó cho ra giấy thấm dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp chả ra đĩa cùng với dưa leo và rau thơm chấm cùng với sốt cho 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 2M tương ớt trộn đều.

🍲 Món ăn ngon đi kèm: Canh tôm rau cần nước

nguyên liệu MÁCH NHỎ

✅ Thái chỉ lá xương sông cho vào nhân giúp tăng mùi thơm cho món ăn.

✅ Nhân cho thêm nấm hương băm tạo vị lạ miệng cho món ăn.

✅ Chọn thịt heo nạc vai xay giúp món chả chiên không bị khô.

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
May Y Phương

Giống lá lốt quá à, lá xương sông có phải lá lốt không chương trình.

Món Ngon Mỗi Ngày

Chào bạn! Lá xương sông khác lá lốt nhé bạn. Cây lá xương sông có thân thảo, lá hình ngọn giáo, lá có hình răng cưa. Còn lá lốt thân dây, lá có hình hơi tròn bầu và mặt lá bóng nhé bạn. Chúc bạn tìm được nguyên liệu và nấu món ăn này thành công nhé bạn. Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình!

icon mnmn

Các món ngon khác