Ngoài cách phát sóng trên truyền hình và thiết lập trang web, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày còn chia sẻ thông tin với người nội trợ qua hình thức nào?
Xem câu trả lời >>
Ngoài ra, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày còn có phiên bản trang web dành cho điện thoại di động giúp bạn truy cập và xem thông tin ngay trên điện thoại một cách tiện lợi. Qúy vị khán giả quan tâm có thể gửi yêu cầu về chương trình qua email: tvkh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại tới Trung tâm tư vấn khách hàng Công Ty Ajinomoto Việt Nam số (028).3930.8784
Có thể chia sẻ thông tin về món ăn của trang web Món Ngon Mỗi Ngày không?
Xem câu trả lời >>
Được. Các món ăn của trang web Món Ngon Mỗi Ngày có thể dễ dàng chia sẻ qua email và các mạng xã hội khác bằng cách nhấn nút “Chia sẻ” ngay bên dưới clip của món ăn.
Có thể lưu trữ trực tuyến món ăn ưa thích để xem lại vào những lần sau không?
Xem câu trả lời >>
Công thức và clip của món ăn sẽ tự động lưu vào trong “Sổ tay của bạn” nằm trong phần tên được hiển thị khi đã đăng nhập.
Công Ty Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ chương trình Món Ngon Mỗi Ngày như thế nào?
Xem câu trả lời >>
Công Ty Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ các sản phẩm gia vị dùng để nêm nếm trong các món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày, nhằm giúp cho các món ăn thơm ngon và hương vị trở nên trọn vẹn. Đồng thời, Công Ty Ajinomoto Việt Nam cùng tham gia giám sát và kiểm định chất lượng món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày trước khi được phổ biến cho mọi người.
Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày và Công Ty Ajinomoto Việt Nam có mối liên hệ gì?
Xem câu trả lời >>
Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được tài trợ bởi Công Ty Ajinomoto Việt Nam.
Tiêu chí của các món ăn trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày là gì?
Xem câu trả lời >>
Các món ăn trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày mang tiêu chí “Món ngon trong tích tắc”, tức là luôn đảm bảo phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên liệu tuy nhiên vẫn gần gũi với các bữa ăn gia đình, công thức chế biến đơn giản và nhanh gọn phù hợp với người nội trợ hiện đại.
Công thức món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do ai cung cấp?
Xem câu trả lời >>
Công thức món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày đều do các đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp và trải qua quá trình kiểm định chuẩn xác về khẩu vị và dinh dưỡng trước khi phát sóng và cập nhật trên website.
Tại sao cần tra cứu thông tin món ăn trên trang web Món Ngon Mỗi Ngày?
Xem câu trả lời >>
- Các món ăn trên trang web Món Ngon Mỗi Ngày đều được tổng hợp từ chương trình cùng tên phát sóng trên truyền hình. Vì vậy, bạn có thể xem lại món ăn ưa thích tại đây.
- Công thức của các món ăn đáng tin cậy bởi tất cả các món đều do các đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp.
- Các món ăn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu “làm mới” bữa cơm hàng ngày cho gia đình.
- Các món ăn với tiêu chí “Món ngon trong tíc tắc”phù hợp với các phụ nữ hiện đại bởi công thức chế biến đơn giản, ai cũng có thể thực hiện và tiết kiệm thời gian.
Có thể tìm thấy các món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày trên truyền hình tại website MNMN không?
Xem câu trả lời >>
Tất cả các món ăn của chương trình đã và đang phát sóng trên truyền hình đều được cập nhật tại trang web. Vì vậy, người nội trợ có thể tra cứu lại thông tin về món ăn một cách dễ dàng và lưu trữ như một cuốn số tay nội trợ.