CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ngoài cách phát sóng trên truyền hình và thiết lập trang web, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày còn chia sẻ thông tin với người nội trợ qua hình thức nào?
Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày còn có phiên bản trang như:
- Website cho điện thoại di động giúp bạn truy cập nhanh chóng. Link: https://monngonmoingay.com/
- Kênh Youtube để xem lại công thức một cách tiện lợi. Link https://bit.ly/2SbEaLB
- Cộng đồng kênh Fanpage, Fangroup, bạn có thể thoải mái chia sẻ bữa cơm gia đình do chính bạn nấu, chia sẻ những góp ý đến với chương trình.
Fanpage tại: https://www.facebook.com/monngonmoingay.ajinomoto
Fangroup tại: https://www.facebook.com/groups/monngonmoingay.angihomnay

Ngoài ra, Qúy vị khán giả quan tâm có thể gửi yêu cầu về chương trình qua email: tvkh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại tới Trung tâm tư vấn khách hàng Công Ty Ajinomoto Việt Nam số (028).3930.8784."
Có thể chia sẻ thông tin về món ăn của trang web Món Ngon Mỗi Ngày không?
Được. Các món ăn của trang web Món Ngon Mỗi Ngày có thể dễ dàng chia sẻ qua email và các mạng xã hội khác bằng cách nhấn nút “Chia sẻ” ngay bên dưới clip của món ăn.
Có thể lưu trữ trực tuyến món ăn ưa thích để xem lại vào những lần sau không?
Công thức và clip của món ăn sẽ tự động lưu vào trong “Sổ tay của bạn” nằm trong phần tên được hiển thị khi đã đăng nhập.
Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày và Công Ty Ajinomoto Việt Nam có mối liên hệ gì?
Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức ra mắt Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày vào năm 2008, công ty đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất như ý tưởng, lên thực đơn, kiểm tra thực đơn và sản xuất chương trình để tạo ra một chương trình nấu ăn hấp dẫn đem lại cảm hứng nấu ăn cho tất cả những người phụ nữ Việt Nam.
Trải qua nhiều năm, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả bởi sự hướng dẫn tận tình và thân thiện của nhiều Đầu bếp chuyên nghiệp
Để có được đội ngũ Đầu bếp chuyên nghiệp, những cố vấn ẩm thực uy tín, Công ty Ajinomoto đã dành rất nhiều tâm huyết sàng lọc, tuyển chọn với mong muốn giới thiệu đa dạng món ăn mang màu sắc mang âm hưởng của nhiều vùng miền, sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống đến với các gia đình.
Tiêu chí của các món ăn trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày là gì?
Các món ăn trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày mong muốn đảm bảo phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên liệu tuy nhiên vẫn gần gũi với các bữa ăn gia đình, công thức chế biến đơn giản phù hợp với người nội trợ hiện đại.
Công thức món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày do ai cung cấp?
Dưới sự quản lý chặt chẽ của Công ty Ajinomoto Việt Nam, toàn bộ công thức của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày đều do các đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp và được kiểm định chuẩn xác về khẩu vị và dinh dưỡng bởi các cố vấn, chuyên gia ẩm thực uy tín trước khi phát sóng và cập nhật trên website.
Tại sao cần tra cứu thông tin món ăn trên trang web Món Ngon Mỗi Ngày?
Website Món Ngon Mỗi Ngày đã được thay đổi một diện mạo mới không những hấp dẫn mà giao diện tiện lợi cho người sử dụng. Ở đây, bạn có thể thử trải nghiệm các tính năng nổi trội như:
- Tìm kiếm nâng cao: bạn có thể tìm kiếm đa dạng nguyên liệu, công thức theo dịp lễ, vùng miền... Các món ăn chương trình cùng tên phát sóng trên truyền hình. Vì vậy, bạn có thể xem lại món ăn ưa thích tại đây.
- Kế hoạch nấu ăn: Bạn có thể tự tạo Danh sách "Công thức yêu thích" cho riêng mình, tự tạo Kế hoạch nấu ăn theo tuần, hoặc nếu bạn không muốn phải đắn đo suy nghĩ thì có thể ghé xem thư viện ""Món Ngon gợi ý"" sẽ rất hữu ích cho gia đình bạn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video hướng dẫn cách nấu ăn ngon và đẹp mắt tại website cũng như là chia sẻ và trao đổi với những chuyên gia trong ngành ẩm thực.
Có thể tìm thấy các món ăn của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày trên truyền hình tại website MNMN không?
Tất cả các món ăn của chương trình đã và đang phát sóng trên truyền hình đều được cập nhật tại trang website. Vì vậy, người nội trợ có thể tra cứu lại thông tin về món ăn một cách dễ dàng và lưu trữ như một cuốn số tay nội trợ.