Pancake trứng khuấy

257 lượt xem
Pancake trứng khuấy
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Pancake trứng khuấy thơm ngon hấp dẫn với vị bánh rán mềm xốp, trứng chín đều không khô. Màu chín vàng của bánh rán và trứng hòa với màu xanh lá húng và màu đỏ của cà chua bi tạo nên sự hấp dẫn của món ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng vào bếp làm ngay món ăn sáng dinh dưỡng cho cả gia đình ngay nào!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

Đổ bánh: Cho Bột bánh rán pha sẵn Bữa sáng dinh dưỡng vào tô sau đó hòa thêm với nước theo chỉ dẫn trên bao bì và dùng phối đánh đều bột. Tiếp theo cho chảo không dính lên bếp đun nóng chảo sau đó giảm nhiệt độ của chảo bằng khăn ẩm. Dùng muỗng lớn cho bột lên chảo nướng với lửa nhỏ cho bột chín vàng 1 mặt và sau đó nướng mặt còn lại. Làm lần lượt cho hết bột.

– Cắt đôi cà chua bi và cắt phô mai lát.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Khuấy trứng: Cho 2 trứng ra tô sau đó cho 30g sữa nguyên kem vào cùng 2 miếng phô mai lát và đánh tan đều trứng. Tiếp theo cho 10g bơ lạt vào chảo đun nóng chảy bơ sau đó cho cà chua vào áp chảo, rồi lấy cà chua ra, cho hết trứng vào và dùng đũa khuấy nhanh tay cho trứng chín đều với lửa vừa.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho bánh rán ra dĩa sau đó cho trứng khuấy một bên cùng với chuối đà lạt và cà chua bi áp chảo trang trí thêm lá húng lủi.

🍴Món ăn ngon đi kèm: Trà sữa gạo rang thạch matcha

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho sữa nguyên kem vào trong trứng khuấy giúp trứng mềm và xốp hơn.

– Áp chảo cà chua bi với bơ lạt để tăng độ thơm và ngọt của cà chua.

– Khuấy trứng nhanh tay với lửa vừa giúp trứng chín đều và không bị khô.

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Đặng Thu Hồng

Có món bánh mỳ que quậy trứng không chương trình

Món Ngon Mỗi Ngày

Chào bạn! Bạn có thể tham khảo các công thức bánh mì và trứng tại đây nhé: Các món bánh mì trứng. Chúc bạn tìm được công thức yêu thích và thực hiện thành công nha. Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình.

ALy

Không ngon nha mình thấy pancake làm theo kiểu truyền thống là ngon nhất

Món Ngon Mỗi Ngày

Chào bạn Aly! Chắc món ăn này không hợp khẩu vị với bạn nhỉ. Bạn có thể tham khảo các công thức làm bánh Pancake của Món Ngon Mỗi Ngày tại đây nhé: Các món bánh pancake

icon mnmn

Các món ngon khác

Hướng dẫn sử dụng website!