Pancake trà sữa trân châu

11006 lượt xem
Pancake trà sữa trân châu
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

 Pancake Trà sữa trân châu: Trân châu đường đen vốn là món topping quốc dân, được nhiều người ưa chuộng. Nay Mẹ biến tấu thành món bánh Pancake “là lạ” càng khiến cả nhà mê mẩn. Xem công thức để trổ tài nấu món “chill phết” cho cả nhà thôi nào.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Làm trân châu đường đen: đun sôi 1 lít nước, cho trân châu vào nấu 15 phút. Sau đó nhắc xuống ủ thêm 15 phút để trân châu nở ra. Tiếp theo rửa qua nước lạnh để trân châu không bị vón cục.

– Đường nâu nấu với 100ml nước, khuấy tan, cho trân châu vào, nấu đến khi nước đường sánh lại thì tắt lửa.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Làm bánh: pha bột bánh rán với 1m nước cốt chanh và nước theo hướng dẫn trên bao bì. Cho chảo không dính lên bếp đun nóng, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lên bếp lại, giảm nhỏ lửa, dùng vá múc bột đổ vào chảo, đổ bánh với đường kính khoảng 8cm, rán đến khi mặt bánh nổi bọt bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, dùng sạn nhựa lật mặt bánh, rán thêm 30 giây cho bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán cho hết bột.

Làm xốt trà sữa creamcheese: Cho cream cheese vào âu cùng đường và 2 gói trà sữa Blendy Royal, để máy ở tốc độ thấp nhất, đánh cho cream cheese mềm nhuyễn. Thêm kem tươi vào, đánh ở tốc độ vừa đến khi hòa quyện rồi tăng lên tốc độ cao, đánh tới khi kem bông mềm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp 1 bánh pancake lên dĩa, phết 1 lớp xốt trà sữa creamcheese, xếp thêm 1 lớp bánh rồi 1 lớp kem, làm thành 3 lớp, trên cùng topping với trân châu đường đen.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Sên trân châu và đường nâu với lửa nhỏ, giúp đủ thời gian cho trân châu thấm vị đường.  

– Đánh cream cheese với bột trà sữa Blendy Royal trước, sau đó mới cho kem tươi để kem dễ hòa quyện.

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Phong

Ngon, cuối tuần mình sẽ làm nó mấy đứa nhỏ ăn và mình sẽ chia sẽ món ăn cho chương trình biết nhé

Món Ngon Mỗi Ngày

Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình! Các bé chắc chắn sẽ thích ngay món nước uống này cho xem. Chúc bạn thành công và có ngày vui cuối tuần với các bé nha!

Gia Bảo

món này hấp dẫn quá nek, nhưng nếu có thời gian để tự làm trân châu chắc còn ok hơn nữa!

Món Ngon Mỗi Ngày

Chào bạn Gia Bảo, cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Bạn cũng có thể tự làm trân châu theo hướng dẫn của đầu bếp nha, cũng không mất quá nhiều thời gian vào cuối tuần đâu nhỉ bạn? Chúc bạn thành công và ngon miệng.

icon mnmn

Các món ngon khác

Hướng dẫn sử dụng website!