Thách thức món ngon – Bật mí “Bí quyết” của những bài thi thắng giải

Ngày: 03/11/2018 | Lượt xem: 4334

Thử thách món ngon là nấu ăn thú vị dành cho những bạn yêu thích nấu ăn và biến tấu đầy sáng tạo với món ăn gốc từ đầu bếp của Món Ngon Mỗi Ngày. Sau hơn 2 tuần diễn ra, cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài thi gửi đến Facebook của Món Ngon Mỗi Ngày và chọn ra được 6 bài dự thi ấn tượng nhất để trao giải. Hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày khám phá “bí mật” của những bài thi đã đạt giải nhé.

1. Bài thi “Siêu ngon miệng” từ bạn Anh Tuyet Nguyen:

Pancake Kem Mè của Anh Tuyet Nguyen đã thực hiện đúng và đủ bước như đầu bếp của Món Ngon đã hướng dẫn. Với trang trí từ nho khô làm cánh hoa, dâu tây làm nhị hoa cộng thêm một chút kẹo đường, Pancake kem mè của bạn  Anh Tuyet Nguyen trông rất hấp dẫn và thu hút người xem. Thật là một bài thi đầy “ngon miệng”!

Thách thức món ngon – Pancake kem mè

2. Bài thi “Siêu đẹp mắt” từ bạn Nga Nguyen

Tuyệt vời là từ diễn tả đúng nhất với bài thi từ bạn Nga Nguyen. Với tài năng khéo léo trang trí hoa hồng cùng sắp xếp dâu tây rất sáng tạo, bạn Nga Nguyen đã thu hút ngay ánh nhìn người xem bởi sự rực rỡ tươi mới. Chỉ 1 chút khéo tay là có ngay món ngon, các bạn nhé!

Thách thức món ngon – Pancake kem mè

3. Bài dự thi “Siêu bổ dưỡng” từ bạn Phùng Thị Ngọc Thủy

Với việc tận dụng nhiều dâu tây trang trí và điểm xuyến thêm kẹo đường đầy màu sắc, phần bánh của bạn Ngọc Thủy thu hút ngay bởi màu đỏ đầy bổ dưỡng từ dâu tây. Ăn ngon lại tốt cho sức khỏe, bài dự thi thật thú vị, phải không nào?

Thách thức món ngon – Pancake kem mè

Bài dự thi “Siêu sáng tạo” từ bạn Mai Suong Nguyen

Một màu xanh xanh siêu dinh dưỡng từ Kiwi, chấm thêm màu đỏ đỏ tươi mát của dâu tây – thật là 1 combo sáng tạo và giúp tươi mát làn da. Bạn Mai Suong Nguyen đã rất khéo léo lựa chọn nguyên liệu tốt da, đẹp dáng lại sáng tạo trang trí đầy thu hút. 10 điểm cho khả năng sáng tạo là đây !

 

5. Bài dự thi “Đẹp không thua đầu bếp” từ bạn Trang Huyền

Đúng theo tiêu chí của chương trình, Pancake kem mè của mẹ Trang Huyền xinh đẹp không thua kém gì Pancake của đầu bếp chuyên nghiệp nhé.  Ôi! Chính lớp bánh Pancake vàng đều, lớp kem mè lại chắc mịn, nhìn vào muốn ăn ngay đã ghi điểm với BGK và nhận giải thưởng cuộc thi đấy.

 Thách thức món ngon – Pancake kem mè

6. Bài dự thi “Siêu độc đáo “ từ bạn Nhơn LC

Bạn Nhơn LC đã rất táo bạo biến tấu chiếc bánh Pancake kem mè với những trái nho tươi được chăm chút sắp xếp và bổ múi đầy thú vị. Pancake kem mè ngọt ngọt thơm thơm uống cùng một ngụm trà thanh mát chắc sẽ hợp lắm đây! Thật độc đáo, đúng không nào?

 Thách thức món ngon – Pancake kem mè

Giờ thì các bạn đã khám phá được bí quyết làm Pancake Kem Mè đầy thú vị từ những bạn thắng giải của Thử Thách Món Ngon rồi, đúng không nào? Thử bắt tay làm ngay Pancake Kem Mè của mình nhé!

Xem thêm link cách làm tại đây và làm ngay nào: https://monngonmoingay.com/pancake-kem-me/

 

KHUYẾN MÃI

Đừng bỏ lỡ những voucher hấp dẫn tại các official store của Ajinomoto Việt Nam:
🎁 Mua Combo 2 gói Panacke giảm ngay 10k cho các sản phẩm Aji-Quick, Aji-Mayo mua kèm. Mua ngay!
🎁 Tặng voucher 15k cho đơn hàng từ 189k mua tại Official store của Ajinomoto Vietnam

CÁC TIN KHÁC