Gà viên phô mai chiên giòn

14271 lượt xem
Gà viên phô mai chiên giòn
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Ôi, Gà viên phô mai đây rồi – dai, gòn, đậm vị! “Bí kíp” gà vàng giòn với phô mai béo bên trong sẽ khiến bé thích mê, bố ăn phê là đây. Chấm thêm sốt chua ngọt là “cặp đôi hoàn hảo” nè mẹ ơi. Cùng xắn tay áo thực hiện, các mẹ ơi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Thịt ức gà băm nhuyễn. Ngò rí cắt nhuyễn. Gừng băm nhuyễn. Ớt sừng bỏ hạt cắt nhỏ. 

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Tạo hình: cho thịt gà vào tô với 1M ngò rí, 1M gừng băm và ớt sừng, thêm 1m Aji-Quick bột tẩm khô chiên giòn, trộn đều rồi cho giò sống vào quết đều, chia thành 8 phần nhỏ đều nhau. Lấy 1 phần thịt gà viên thành viên tròn rồi ấn dẹp, cho 1 viên phô mai vào giữa rồi viên tròn lại. Lần lượt tạo hình hết lượng nhân. 
  • Chiên: Tẩm viên gà phô mai qua Aji-Quick® bột tẩm khô chiên giòn, cho vào chảo dầu nóng chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. 
  • Pha xốt chấm: 3M xốt mayonnaise Aji-mayo, 2M tương cà, trộn đều.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Xếp gà viên chiên giòn ra dĩa cùng với salad dầu giấm, cà chua bi và rau húng lủi, trang trí xốt mayonnaise lên trên. Khi ăn chấm với xốt mayonnaise trộn tương cà. Dùng nóng.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Ướp thịt gà với Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick® giúp nhân được ráo, có độ kết dính và có vị vừa ăn mà không cần phải thêm gia vị khác.
  • Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick giúp món chiên có độ giòn nhẹ, màu đẹp, vị vừa ăn, chế biến nhanh chóng và tiện lợi.

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Ngọc Tú

Cho con ăn ngoài quán không đảm bảo, từ khi mình biết làm mấy công thức này cảm thấy rất yên tâm luôn. Xin cảm ơn CT.

Món Ngon Mỗi Ngày

Cám ơn bạn Ngọc Tú đã ủng hộ chương trình! Nấu món ăn với công thức của MNMN đảm bảo đủ dinh dưỡng và ăn ngon không thua gì ngoài quán luôn nè. Chúc bạn có thêm thật nhiều bữa ăn dinh dưỡng và thơm ngon cùng gia đình và người thân mình nhé!

Tú Trinh

Mình dùng máy xay gà được không hay bắt buộc phải băm ạ?

Món Ngon Mỗi Ngày

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Món Ngon Mỗi Ngày. Món Ngon Mỗi Ngày đã gửi thắc mắc của bạn đến các anh chị đầu bếp chuyên gia và có kinh nghiệm để giải đáp. Bạn chờ tin từ Món Ngon Mỗi Ngày nhé!

icon mnmn

Các món ngon khác

Hướng dẫn sử dụng website!