Pancake hạnh nhân đậu đỏ

28136 lượt xem
Pancake hạnh nhân đậu đỏ
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Thêm một cách chế biến Pancake vừa ngon vừa đơn giản đây Mẹ ơi! Kết hợp với Hạnh Nhân & đậu đỏ khiến món Pancake có thêm vị beo béo siêu hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Sên nhân: Luộc mềm đậu đỏ, thêm 2M đường và 1 ít muối vào sên đến khi hạt đậu bóng, thấm vị.
  • Kem: đánh bông whipping.
  • Hạnh nhân rang sơ.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Trộn 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với 40g bột hạnh nhân, pha với 170g nước. Làm nóng chảo, sau đó hạ nhiệt, để khuôn tròn lên trên, rải 1 vài lát hạnh nhân sau đó đổ hỗn hợp bột đều khuôn, rồi từ từ nhất khuôn ra khỏi chảo để tạo hình tròn đẹp, rắc thêm 1 ít hạnh nhân lên mặt còn lại miếng bánh. Áp chảo khoản 2 phút cho 1 mặt bánh vàng đều, lặt bánh lại áp chảo thêm 30 giây, cho bánh ra dĩa. tiếp tục làm đến khi hết bột.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Đặt bánh phết lớp kem và đậu đỏ lên và kẹp một lớp bánh lên trên cùng, trang trí bánh với whipping, hạnh nhân lát và một ít đậu đỏ.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Thêm bột hạnh nhân giúp bánh thơm và ngon hơn.
  • Sên đậu đỏ vẫn còn hạt giúp tạo cảm giác bùi bùi của đậu.
  • Món ăn đi kèm: Trà sữa trân châu đường đen.   

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Điệp

Món Pancake này nghe đã thấy hấp dẫn rồi ạ, chắc ngon lắm nè

Món Ngon Mỗi Ngày

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

Thanh Trà

Lúc trước mình không biết cách hạ nhiệt cho chảo nên dù để lửa nhỏ mà bánh vẫn cháy, nhờ có tips của chương trình mà mình làm thành công rồi. Cám ơn chương trình nhiều.

Món Ngon Mỗi Ngày

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

Ái Phương

Mình cực kỳ thích các món tráng miệng có đậu đỏ, nhìn hấp dẫn quá.

Món Ngon Mỗi Ngày

Cảm ơn bạn Ái Phương đã quan tâm và yêu thích Món Ngon Mỗi Ngày. Nhớ theo dõi Fanpage kênh Youtube của Món Ngon Mỗi ngày để xem nhiều công thức hấp dẫn hơn nhé!

icon mnmn

Các món ngon khác

Hướng dẫn sử dụng website!