Cải thảo xào tôm khô

11251 lượt xem
Cải thảo xào tôm khô
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Với mẹo đơn giản giả sơ tôm, món ăn thêm đậm đà vị ngọt của tôm hòa quyện với nấm mèo, cải thảo, cà rốt, giúp món ăn thật ngon và cũng thật bắt mắt. Vậy là bạn đã có thêm một lựa chọn đơn giản mà vẫn tuyệt ngon, chắc chắn cả nhà sẽ tấm tắc lắm đây!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Ngâm tôm khô: cho tôm khô vào 1 chén nước ấm khoảng 80®C, ngâm trong 15 phút cho tôm mềm, sau đó vớt tôm ra, giã sơ. 
– Cải thảo bỏ bớt lá, cắt khúc 3cm. Cà rốt cắt lát mỏng. Nấm mèo ngâm nở, cắt khúc 2cm. Thịt ba rọi cắt sợi nhỏ. Hành lá cắt khúc.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Xào cải: phi thơm tỏi với 2M dầu ăn, cho thịt ba rọi vào xào tươm mỡ rồi cho tôm khô vào, nêm 2m giấm gạo lên men từ Ajinomoto. Cho cải thảo, cà rốt , nấm mèo vào xào, cho thêm 2M nước, nêm 2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m tiêu, 1/2m nước mắm, xào rau vừa chín thì cho hành lá vào đảo đều rồi tắt lửa.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho cải thảo xào tôm khô ra dĩa trình bày, trang trí với ớt sừng cắt sợi, dùng nóng.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Giấm gạo lên men từ Ajinomoto làm tăng độ giòn và hương vị của món ăn.

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Nguyễn Văn Hay

Hãy làm món bánh chuối

Món Ngon Mỗi Ngày

Xin chào anh Hay, Cảm ơn anh đã liên hệ đến Chương Trình. Hiện tại Chương Trình chỉ chú trọng giới thiệu đến khách hàng các món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và không mất quá nhiều thời gian để chế biến. Phù hợp với bữa cơm trong gia đình. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến của anh đóng góp vào ngân hàng thực đơn phát triển trong tương lai. Xin cảm ơn và thân chào anh.

icon mnmn

Các món ngon khác

Hướng dẫn sử dụng website!