Salad bò rau má

1350 lượt xem
Salad bò rau má
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Salad bò rau má món ngon tươi mát với thịt bò mềm kết hợp với rau má. Món salad hấp dẫn với màu sắc hài hòa từ màu xanh của rau má cùng với màu nâu của thịt bò và màu đỏ của cà rốt và ớt. Vị chua nhẹ của sốt cùng với vị béo của Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản khi kết hợp cùng với thịt bò mềm ngọt sẽ khiến cả nhà ngạc nhiên tài nấu nướng của mẹ ngay luôn 😊👩‍🍳!

🍴Xem thêm các món ngon từ thịt bò

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

Ướp thịt: Ướp 2 mặt của thịt 1m hạt nêm Aji-ngon® Heo và 1/2 bột ngọt AJI-NO-MOTO® cùng với 1/4m tiêu cùng với 1M dầu ăn sau đó để thấm bò 10 phút, tiếp theo thái chỉ cà rốt và ớt sừng, cắt lát hành tím, ngâm vào nước đá.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Pha sốt, chiên bò: Cho 2M nước chanh vào tô cùng với 2M đường và 1m tiêu trắng. Sau đó, cho thêm 2M dầu tỏi phi vào cùng với 1/4m muối. Tiếp theo, cho 1M dầu ăn vào chảo chiên áp chảo vàng 2 mặt của thịt bò với lửa vừa cho thịt chín vừa. Khi chiên thịt cho tỏi củ bắc vào chiên áp chảo cùng. Sau đó cắt lát thịt bò.

Trộn salad: Cho tất cả rau má và cà rốt, ớt sừng và húng lủi, tỏi củ nướng vào tô sau đó cho thịt bò và hết lượng sốt đã pha vào trộn đều. Trình bày ra dĩa cùng tỏi phi và hành tím cắt lát lên trên sau cùng là thêm 1 lớp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Thịt bò chiên chín vừa giúp giữ được độ mềm và ngọt của thịt.

– Áp chảo tỏi cùng với thịt bò giúp tăng thêm mùi thơm cho thịt.

– Cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản lên trên giúp tăng vị béo cho món ăn

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Thế Thông

Mình rất thích salad, salad nào mình cũng đã ăn qua rồi chỉ có rau má mình chưa thử, lần này mình sẽ thử nha

Món Ngon Mỗi Ngày

Cám ơn bạn đã ủng hộ chương trình. Mau làm ngay món ăn tươi mát bổ dưỡng này thôi bạn, chúc bạn thành công và có món ăn mới ngon miệng nhé.

icon mnmn

Các món ngon khác