Cánh gà chiên ngũ cốc

16342 lượt xem
Cánh gà chiên ngũ cốc
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
Có thể hiểu vì sao gà rán giòn giòn luôn là món ăn hấp dẫn của các bé, khó mà mà cưỡng lại lớp vỏ ngoài giòn tan còn thịt gà bên trong thật mềm và thơm phức. Món ăn hấp dẫn và “ngon mắt”  này lại hoàn toàn chẳng khó để thực hiện như một số mẹ hay nghĩ. Hãy cùng khám phá món “Cánh gà chiên ngũ cốc” giòn rụm bên ngoài và thơm ngon bên trong cùng xốt chấm đặc biệt với ngò rí đặc biệt này nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Ngũ cốc cán bể. Cọng ngò rí cắt nhuyễn, ấn dẹp.

– Cánh gà cắt làm 3 phần, dùng nĩa xăm đều, ướp 1M hành tỏi băm, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước mắm, ít tiêu, 1M nước cốt chanh, 2M nước hành tím, để thấm 30 phút.

– Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản chia làm 3 phần:  1 phần trộn với ngũ cốc, 1 phần pha với 70 ml nước, phần còn lại để nguyên.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Cánh gà tẩm lần lượt qua Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản khô, Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản pha nước và hỗn hợp bột ngũ cốc, cho vào chảo dầu chiên vừa vàng tới, vớt ra để ráo dầu.

– Pha xốt chấm: trộn đều 1M sữa chua, 1M tương ớt, 1M cọng ngò rí.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng với xốt chấm.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

Chọn ngũ cốc lạt và không có vị, các loại có vị sẽ làm cho gà chiên rất dễ bị cháy.

Bình luận

Loading...
Vui lòng chờ....
Trần Hoàng Phương

Pha sốt với sữa chua không đường hay có đường vậy ạ?

Món Ngon Mỗi Ngày

"Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Món Ngon Mỗi Ngày. Món Ngon Mỗi Ngày đã gửi thắc mắc của bạn đến các anh chị đầu bếp chuyên gia và có kinh nghiệm để giải đáp. Bạn chờ tin từ Món Ngon Mỗi Ngày nhé!

Nguyễn đắc đông

Ngũ cốc bán ở đâu vậy

Món Ngon Mỗi Ngày

Xin chào anh Đông, Cảm ơn anh đã liên hệ đến Chương Trình. Ngũ cốc hạt (hay còn gọi là ngũ cốc ăn sáng) thường ăn kèm với sữa tươi, được bán phổ biến ở các siêu thị như Lottemart, Coopmart, BigC, Metro,... anh nhé!

icon mnmn

Các món ngon khác

Hướng dẫn sử dụng website!