Ngày cập nhật 13/10/2018 | Lượt xem : 1525
facebook google plus

Thực đơn món tối nấu nhanh dành cho gia đình

Bữa cơm tối là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để gia đình sum họp. Tuy nhiên, thời gian để chuẩn bị cơm nước , dọn dẹp nhà cửa đôi khi chiếm hết thời gian của các mẹ dành cho con trẻ.  Hôm nay, Món Ngon Mỗi Ngày sẽ gợi ý cho các mẹ thực đơn bữa tối đơn giản, đầy đủ chất  dinh dưỡng mà không mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Món trứng chiên rau củ xốt Mayonnaise 

Để bữa cơm thêm đậm đà, bắt vị thì không thể kể thiếu món kho, tuy nhiên để thực hiện một món kho thì khá tốn thời gian khi bạn đang bận rộn và muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong bữa ăn tối. Món trứng chiên rau củ xốt Mayonnaise có thể thay thế làm món mặn rất tốt cho cả gia đình bạn với đầy đủ dưỡng chất, tươi mát của rau củ và các bé cũng rất dễ ăn. Không chỉ thế cách thực hiện món ăn cũng cực kỳ nhanh chóng, thời gian thực hiện món ăn chỉ chừng 15 phút thôi nha các mẹ.

>> Xem công thức và video cách nấu

trứng chiên

Món trứng chiên rau củ xốt Mayonnaise

Món xào – Đọt su xào tép

Vài cọng đọt su sẽ mang cả nhà đến với hương vị đồng quê thanh mát. Đọt su tươi ngon, xanh mát mắt, thấm vị ngọt ngào của tép bạc, quyện cùng nước mắm chanh tỏi ớt.

Khâu sơ chế rất đơn giản với việc trụng nhanh đọt su, cà rốt và cắt bỏ đầu tép cho sạch. Tiếp đến, việc xào rau cũng rất đơn giản với chỉ vài phút để rau chín đều là có thể bắt ra dùng ngay cho bữa ăn tối của cả nhà nha. Cùng xem công thức nấu ăn của món ăn rất ngon và nhanh này nha các bạn!

>> Xem cách nấu và video hướng dẫn

dot su xao tep

Đọt su xào tép

 

Món canh – Canh củ quả nấu tôm

Trong bữa cơm gia đình nhất định không thể thiếu một món canh. Trong thời tiết nóng ẩm khó chịu của tháng 10 thì món “canh củ quả nấu tôm” sẽ giải nhiệt cho cả gia đình bạn với các loại rau: bí xanh, củ cà rốt, củ cải trắng. Khâu sơ chế món ăn khá đơn giản và cách nấu cũng rất tiết kiệm thời gian cho các mẹ đó nha.

>> Xem video cách nấu và công thức món ăn

Canh củ quả nấu tôm – mát ruột ngày nóng

Món ngon mỗi ngày chúc gia đình các mẹ có bữa ăn thật ngon và có thời gian nhiều để dành bên bé cưng thân yêu của cả nhà nha!

CÁC TIN KHÁC
error: