Ngày cập nhật 19/10/2018 | Lượt xem : 2971
facebook google plus

3 thực đơn siêu nhanh cho bữa tối

Ba và mẹ đều đi làm về muộn! Chắc phải nấu một bữa ăn nhanh cho gia đình còn chơi với bé nữa chứ. Hãy bắt tay vào bếp chuẩn bị bữa tối nhanh cho gia đình với 3 món ăn đơn giản sau.

Món trứng chiên lạp xưởng

Chỉ cần 3 quả trứng gà và 1 ít lạp xưởng là có đủ dinh dưỡng cho cả nhà luôn rồi nha. Món trứng cũng rất dễ ăn cho các bé, mình cũng không sợ bé biếng ăn nữa nè. Cả khâu chuẩn bị và chế biến rất đơn giản và nhanh nha các mẹ.

 

>> Xem công thức và video cách nấu

Món xào – Đậu hũ xào nấm

Trong bửa ăn cần có một món xào để bữa ăn thêm đậm đà hơn nhất là trong lúc cần làm nhanh một món ăn thì món xào cũng thực hiện rất nhanh. Đậu hũ xào nấm là món ăn có khâu chuẩn bị cũng khá đơn giản, nguyên liệu thì chỉ cần mua trong siêu thị là có ngay thôi, rất tiện đúng không nào.

>> Xem cách nấu và video hướng dẫn

Đậu hũ xào nấm– nhanh gọn và thanh mát

 

Món canh – Canh bí đao nấu sườn non

Món canh sẽ làm giải nhiệt cho cả nhà trong thời tiết nóng chuyển mùa như lúc này. Chỉ cần chuẩn bị một trái bí đao, 200g sườn non, ít hành lá và hạt nêm Aji ngon là bạn đã có thể chế biến ngay món này cho bữa cơm tối của gia đình rồi nha!

>> Xem video cách nấu và công thức món ăn

 

Đơn giản giải nhiệt cho thời tiết nóng ẩm tháng 10

Món Ngon Mỗi Ngày chúc gia đình các mẹ có bữa ăn thật ngon và có thời gian nhiều để dành bên bé cưng thân yêu của cả nhà nha!

 

CÁC TIN KHÁC
error: