Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 1805
facebook google plus

Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày – Cuộc đua nóng dần!

1 tuần – 900 thành viên – 811 bài dự thi – 29,410 lượt ghé thăm website (www.monngonmoingay.com), những con số ấn tượng này phần nào chứng tỏ cuộc thi Trổ Tài với Món Ngon Mỗi Ngày đã trở thành tâm điểm chú ý, thu hút sự quan tâm của đông đảo các mẹ, các chị yêu thích nấu ăn và mong muốn được chia sẻ bí quyết của chính mình cho mọi người.

 

7 ngày sau khi cuộc thi khởi động, nhờ vào sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các mẹ các chị, và sự làm việc công tâm của ban giám khảo dày dạn kinh nghiệm, cuộc thi đã tìm ra 4 món ăn xuất sắc nhất, với:

 

+ 2 món ngon được bạn đọc yêu thích nhất: Gỏi xoài của Kim Anh và Ức vịt đúc lò của Tường Vân.

15

Giải Nhất: Kim Anh với món Gỏi Xoài Giải Nhì: Tường Vân với món Ức Vịt Đúc Lò

+ 2 món ngon do ban giám khảo bình chọn:  Món Salad Nga của bạn Ngân Sâu và món Hoành Thánh của bạn Ha Na.

16

Giải Nhất: Ngân Sâu với món Salad Nga Giải Nhì: Ha Na với món Hoành Thánh

Có lẽ sẽ không khó để nhận ra những món ăn đạt giải trong tuần 1 hầu hết đều là những món ăn thường ngày, được chế biến hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn đong đầy hương vị thơm ngon. Với phần hướng dẫn dễ hiểu, cùng hình ảnh đẹp, 4 món ngon trên hoàn toàn xứng đáng cho các giải thưởng cao nhất của tuần này. Và thật là dễ thương khi nghe Tường Vân tâm sự: “Ban đầu chỉ là vì yêu thích “Món ngon mỗi ngày” nên tham gia “cho vui”, muốn chia sẻ món sở trường cho các mẹ các chị yêu nấu nướng mà thôi, không ngờ lại giành giải nhì ngay tuần đầu, thật là vui và bất ngờ quá!”

 

Vẫn còn 5 tuần nữa cho những chị em đam mê nấu ăn & tâm huyết với những bí quyết của mình trổ tài. Đừng ngần ngại click ngay tại www.monngonmoingay.com để thể hiện tài năng của mình, cùng chia sẻ những câu chuyện đầy cảm động ẩn sâu trong từng món ăn và dĩ nhiên, để trở thành đầu bếp vô địch của các tuần kế tiếp.

 

Người thắng cuộc cho mỗi tuần không chỉ có cơ hội sở hữu giải tuần hấp dẫn, mà còn có cơ hội tranh tài, thử sức trực tiếp tại ngày hội Món Ngon Mỗi Ngày vào ngày 20/10/2012 để giành lấy 3 phần thưởng chung cuộc với trị giá mỗi giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh nhanh tham gia nào các chị em ơi!

14

* “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” là cuộc thi ảnh về nấu ăn do chương trình Món Ngon Mỗi Ngày tổ chức, dưới sự tài trợ của Công Ty Ajinomoto Việt Nam. Thông tin đầy đủ về cuộc thi có thể tìm thấy tại website chính thức của chương trình www.monngonmoingay.com

CÁC TIN KHÁC
error: