Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 1357
facebook google plus

Món Ngon Mỗi Ngày – 5 năm cùng bạn nấu ngon

4

Với mong ước được đồng hành cùng bà nội trợ Việt tạo ra những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình thêm ấm cúng, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày đã lên sóng tròn 5 năm, đánh dấu một chặng đường đầy tự hào để có thể đi vào trái tim của khán giả trên toàn quốc.

 

Kể từ những ngày đầu làm quen với người xem đài, chương trình đã thu hút những tên tuổi quen thuộc trong cả giới ẩm thực lẫn giải trí. Với hơn 750 món ngon trong suốt 5 năm, những món ăn tưởng như khó nấu trở nên đơn giản và gần gũi hơn bao giờ hết, mang lại nhiều tiếng cười ấm áp khi gia đình quây quần bên mâm cơm. Trải qua 1600 ngày gắn bó, gian bếp đỏ trắng của chương trình trở nên thật quen thuộc như chính gian bếp ở nhà, là nơi thăng hoa của sự sáng tạo ẩm thực, hương vị cuộc sống và những hạnh phúc gia đình ngọt ngào đáng ghi khắc.

 

Một trong những dấu ấn quan trọng của chương trình là sự thay đổi diện mạo mới vào năm 2012. Thiết kế đổi mới hiện đại hơn, nhiều thành viên góp mặt hơn, và nhất là thực đơn của chương trình ngày càng phong phú và đa dạng. Dấu ấn này đã giúp lượng khán giả hâm mộ tăng lên nhanh chóng.

 

Lý do Món Ngon Mỗi Ngày nhận được sự ưu ái của mọi người bởi từng tập phát sóng là sự chắt lọc từ những ý kiến, chia sẻ quý báu từ người xem. Từng lá thư gửi về từ 1 triệu tình cảm yêu thương là những cải tiến sát thực tế, xích lại gần hơn với từng đối tượng khán giả. Ngoài ra, chương trình còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị bên lề để thêm phần thú vị, ví dụ như cuộc thi “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” trong năm 2012 với tổng giải thưởng lên đến 90 triệu đồng. Nắm bắt xu hướng mới, chương trình còn cho ra đời ứng dụng Món Ngon Mỗi Ngày phiên bản điện thoại di động và fanpage trên mạng xã hội Facebook để tương tác sâu rộng hơn với người xem.

 

Năm nay, để mừng sinh nhật 5 năm của chương trình cũng như mở ra một chặng đường phát triển ngày càng mạnh mẽ, Món Ngon Mỗi Ngày sẽ cho ra mắt nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn cho người xem đài trong thời gian sắp tới. Điển hình như thực đơn sẽ có thêm những món ăn theo vùng miền với công thức tỉ mỉ và công phu nhưng vẫn đảm bảo tính nhanh gọn của món ăn. Ngoài ra, để không làm khán giả thất vọng, Món Ngon Mỗi Ngày sẽ tổ chức nhiều hoạt động hay cho mọi người đã vui nay còn thêm vui!

 

Một điểm mới mà chắc chắn bà nội trợ ngày nay sẽ rất thích chính là mở rộng nội dung chủ đạo của chương trình bằng cách thêm vào những món ngon trong tích tắc yếu tố dinh dưỡng cân bằng cho cả gia đình. Sự đột phá này không ngoài mục đích phục vụ tốt hơn cho bạn xem đài cũng như giúp chị em chăm sóc gia đình chu đáo hơn.

 

Trải qua 5 năm chặng đường với bao kỷ niệm đẹp với người xem, chương trình sẽ còn vươn xa hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa để tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả khắp cả nước!

CÁC TIN KHÁC
error: