Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 1349
facebook google plus

Món ngon hội tụ

Cuộc thi “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” do Công Ty Ajinomoto Việt Nam tài trợ nhằm mở ra sân chơi cho các chị em đam mê nấu nướng có cơ hội để chia sẻ những món ăn ngon, sáng tạo, dễ chế biến và những « tuyệt chiêu » nấu ăn của mình.

 

Chỉ vừa trải qua 4 tuần, cuộc thi “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” đã nhận được 4453 món ngon từ 2807 thành viên, đây là một con số ấn tượng và vượt ngoài mong đợi của chương trình. Sự tham gia nhiệt tình của các tâm hồn ẩm thực đã làm cuộc thi thật sôi nổi và tươi mới hơn mỗi ngày.

 

Tuyệt vời nhất là qua việc chia sẻ mang tính chất vui là chính này, các thí sinh đã tạo nên một “thư viện” món ngon, đa dạng và đặc sắc. Chỉ cần click vào “Danh sách bài dự thi”, hàng ngàn món ăn với chi tiết cách chế biến đã sẵn sàng giúp bạn làm mới bữa cơm gia đình. Chị em nội trợ nay không còn loay hoay với câu hỏi “Hôm nay nấu món gì?” bởi câu trả lời đã sẵn sàng ngay trên trang web của cuộc thi.

13

Vẫn còn những phần thưởng tuần hấp dẫn và giải chung cuộc bộ nhà bếp cao cấp 30 triệu đồng đang chờ các chị em. Nhanh tay lên nào, cuộc thi đang đi đến những thời điểm gay cấn nhất rồi các bạn ơi!

14

* “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” là cuộc thi nấu ăn do chương trình Món Ngon Mỗi Ngày tổ chức, dưới sự tài trợ của Công Ty Ajinomoto Việt Nam. Thông tin đầy đủ về cuộc thi có thể tìm thấy tại website chính thức của chương trình www.monngonmoingay.com

CÁC TIN KHÁC
error: