Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 8399
facebook google plus

Khám phá trang web mới của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày

Sau một thời gian dài chuẩn bị công phu, Món Ngon Mỗi Ngày chính thức ra mắt trang web mới của chương trình với nhiều thay đổi và cập nhật thú vị. Với giao diện sinh động và nội dung thông tin phong phú, Món Ngon Mỗi Ngày tin rằng trang web mới sẽ khiến cộng đồng chị em nội trợ hài lòng.

5

Đặc biệt trong lần ra mắt này, trang web bổ sung thêm bốn chuyên mục mới hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua:

Mách nhỏ:

6

Bao gồm tất cả các bí quyết nhà nghề của các đầu bếp thân thuộc của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được tổng hợp và biên tập lại thật rõ ràng dễ hiểu. Bên cạnh đó, trang web cũng sưu tầm giúp bạn những mẹo vặt đơn giản mà hữu ích từ các nguồn đáng tin cậy khác. Gia đình và bạn bè hẳn sẽ ngạc nhiên và khâm phục trước những kiến thức mới mà bạn có. Vì thế bạn hãy mau khám phá chuyên mục này ngay nào!

Thông tin dinh dưỡng:

7

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những bài viết đơn giản và súc tích về cách cân bằng dinh dưỡng cũng như chăm sóc sức khỏe cho từng đối tượng khác nhau trong gia đình. Phụ nữ đang mang thai nên ăn uống như thế nào? Khi con học thi căng thẳng, thực phẩm nào sẽ giúp ích cho trí nhớ của con? Với lượng thông tin hữu ích cộng với sự quan tâm ấm áp của bạn, tin chắc rằng gia đình thân yêu của bạn lúc nào cũng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hỏi Đầu Bếp:

8

Là tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại trang web của Món Ngon Mỗi Ngày, cho phép bạn đặt câu hỏi về nấu nướng và được đích thân các đầu bếp của chương trình giải đáp.

Thư điện tử:

9

Đây là một hoạt động mới của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày ưu tiên dành riêng cho các thành viên của trang web Món Ngon Mỗi Ngày thôi. Hàng tuần bạn sẽ được chương trình cập nhật món ngon cũng như những thông tin “độc quyền” khác mà chỉ riêng bạn biết về chương trình. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay truy cập trang web và đăng ký làm thành viên nhé!

 

Hấp dẫn quá phải không các bạn?  Nào hãy cùng nhau khám phá trang web mới của Món Ngon Mỗi Ngày ngay bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC
error: