Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 2390
facebook google plus

Chuyện vui hậu trường của ‘Món Ngon Mỗi Ngày’

“MÓN NGON MỖI NGÀY” – một chương trình nấu ăn phát sóng trên truyền hình đã gắn bó với quý khán giả xem đài như một người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua. Mỗi ngày, chương trình mang đến một món ngon qua sự hướng dẫn của những đầu bếp nhiệt tình và các MC vui tươi. Mời các bạn cùng ‘khám phá’ những câu chuyện đầy vui nhộn phía sau camera phim trường của căn bếp ấm cúng này.

 

1. Những đầu bếp nhiệt tình và vui tính:

 

Các đầu bếp của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bếp. Đối với họ, công việc bếp núc là một niềm vui lớn lao. Vì thế, họ luôn nhiệt tình và vui vẻ khi thực hiện chương trình. Đôi khi các đầu bếp khiến cả đoàn phim bật cười vì những câu chuyện hài hước, thậm chí trong những phút “thăng hoa” cùng món ăn, họ cao hứng tặng mọi người một điệu hò, một câu hát tuồng rất “ngọt”. Hy vọng trong tương lai, quý vị sẽ được thưởng thức sự hài hước của các đầu bếp ngay trên màn ảnh nhỏ.

18

Những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn

2. Quy trình ra đời của một món ăn:

 

Món ăn trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày khi được giới thiệu đến quý vị khán giả đều phải trải qua một quá trình kiểm nghiệm chuẩn xác về khẩu vị và dinh dưỡng. Đầu tiên, những vị đầu bếp chuyên nghiệp của chương trình sẽ sáng tạo ra những công thức nấu ăn theo tiêu chí phù hợp với khẩu vị người Việt, thời gian thực hiện nhanh gọn với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm. Sau đó, các món ăn sẽ được nấu thử với sự có mặt của các đầu bếp, ban cố vấn nghiệp vụ và đội ngũ ẩm thực chuyên môn của công ty Ajinomoto. Mọi người sẽ cùng nếm thử, cho ý kiến và thống nhất công thức. Cuối cùng, món ăn sẽ được ghi hình và giới thiệu cùng quý vị khán giả.

19

3. Cơ hội đồng hành cùng chương trình Món Ngon Mỗi Ngày:

 

Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày không chỉ là nguồn tham khảo tin cậy mà còn truyền cảm hứng sáng tạo giúp các bạn biến tấu thêm nhiều món ăn ngon và lạ miệng, thường xuyên đổi mới bữa cơm gia đình. Vì thế, nếu bạn có khả năng sáng tạo những món ăn ngon và mong muốn chia sẻ cùng chương trình, hãy đăng ký tham gia ngay cuộc thi “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” do chương trình Món Ngon Mỗi Ngày tổ chức từ ngày 3/9 đến 12/10/2012.

Các bạn hãy lưu lại những hình đẹp của món ăn yêu thương do chính tay bạn nấu cho gia đình và đăng tải lên trang web của cuộc thi. Không chỉ là nơi trổ tài nấu nướng, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị lên đến 30 triệu đồng và cơ hội xuất hiện trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày. Đừng quên kêu gọi mọi người bình chọn cho bạn! Càng nhiều bình chọn càng đạt giải cao! Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web: www.monngonmoingay.com

14

CÁC TIN KHÁC
error: