Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 9351
facebook google plus

Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày thay đổi diện mạo mới!

Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được phát sóng trên đài truyền hình TpHCM, Đà Nẵng trung ương và Hà Nội 1 ra mắt phiên bản mới 2012 với diện mạo mới trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

 

1. Logo:

Phù hợp với sự trẻ trung và hiện đại của chương trình, logo của Món Ngon Mỗi Ngày cũng có sự thay đổi tương thích mang tính phóng khoáng và năng động hơn.

3

2. Nhà bếp:

Không gian nhà bếp được mở rộng với bàn ăn gia đình, không còn bó hẹp trong khuôn khổ bếp nấu. Tông màu chủ đạo trắng đỏ nổi bật tạo nét trẻ trung, hiện đại nhưng gần gũi với người nội trợ.

20

3. Đầu bếp & MC:

Với phiên bản mới, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày hân hạnh cộng tác với các đầu bếp trẻ đầy nhiệt huyết và chuyên môn. Phong cách của các đầu bếp sẽ linh hoạt hơn tạo sự thân thiện với người nội trợ trong đồng phục rất đời thường cũng như cách hướng dẫn món ăn hóm hỉnh nhưng đầy tính thuyết phục. Bên cạnh đó, các MC hỗ trợ các đầu bếp rất năng động và đam mê tìm hiểu về chuyện bếp núc.

21

4. Nội dung chương trình:

Các món ăn từ chương trình Món Ngon Mỗi Ngày là công sức sáng tạo đầy tâm huyết của các đầu bếp và ban cố vấn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những món ăn ấy được ra đời từ những yêu cầu của chính khán giả gởi về cho chương trình nhưng vẫn đảm bảo nguyên liệu dễ tìm và thời gian nấu nhanh. Vì vậy, phiên bản mới của chương trình có sự tương tác nhiều hơn với khán giả, lắng nghe những trăn trở băn khoăn của các bạn về chuyện bếp núc và trở thành người bạn giúp đỡ người nội trợ thực hiện những món ngon, đáp ứng yêu cầu của họ.

22

Chương trình có thời lượng 7 phút, được phát sóng hàng ngày vào lúc 11h50 trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình TP.HCM và lúc 21h05 trên Đài Truyền hình Đà Nẵng trung ương. Với nhiều sự thay đổi mới mẻ, chương trình Món Ngon Mỗi Ngày hy vọng phiên bản mới sẽ mang lại niềm vui mới giúp sáng tạo nhiều món ngon cho bữa cơm gia đình và đem đến nguồn cảm hứng mới để “Nấu ăn là một niềm vui” như chính thông điệp của chương trình gửi đến bạn.

CÁC TIN KHÁC