Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 3154
facebook google plus

Aji-Quick® tung loạt sản phẩm mới

10

Từ tháng 8-2012, Công Ty Ajinomoto Việt Nam chào đón sự ra đời của một loạt các sản phẩm mới thuộc dòng thương hiệu Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn bao gồm:

–  Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái

–  Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập Cẩm

–  Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh Chua

–  Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh Rau Củ

Sự ra đời của các sản phẩm này góp phần đa dạng hóa dòng gia vị nêm sẵn của công ty, đưa thương hiệu Aji-Quick® trở thành lựa chọn hàng đầu của những người nội trợ trẻ hiện đại tuy bận rộn với công việc nhưng vẫn quan tâm đến gia đình cùng việc chế biến những bữa ăn ngon cho người thân.

 

Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái và Lẩu Thập Cẩm được phân phối tại tất cả các kênh bán hàng toàn quốc. Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh Rau củ phân phối tại kênh siêu thị toàn quốc và Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh Chua có thể tìm thấy tại các kênh siêu thị khu vực miền Nam. Tại hệ thống các siêu thị lớn như Coopmart, Maximart và Lottemart, công ty tổ chức hoạt động nấu và mời khách hàng dùng thử các món ăn được nêm nếm với gia vị Aji-Quick®. Phim quảng cáo các sản phẩm mới này cũng được khởi chiếu từ giữa tháng 9-2012. Giá bán lẻ của Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái (55g) và Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập Cẩm (35g) là 7.000 đồng trong khi Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh Chua (35g) và Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Canh Rau Củ (25g) được bán với giá 5.000 đồng.

 

Với Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn, bạn đã có thể yên tâm để trổ tài nấu món ngon cho cả nhà!

CÁC TIN KHÁC
error: