Ngày cập nhật 07/12/2016 | Lượt xem : 5383
facebook google plus

Aji-Quick® CẢI TIẾN MỚI!

Cuối tháng 9 và đầu tháng 10 vừa qua, Ajinomoto Việt Nam đã có những cải tiến mới cho 2 sản phẩm Aji-Quick® Bột Chiên Gà GiònAji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải sản, mời bạn cùng “Món Ngon Mỗi Ngày” điểm qua những cải tiến của 2 sản phẩm này nhé!

aji-quick-cai-tien-moi

ĐA DẠNG NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG

Nói về lý do thay đổi tên sản phẩm Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn thành Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên GiònAji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải  Sản thành Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, kết quả khảo sát cho thấy với tên gọi cũ, hầu hết người tiêu dùng cảm thấy giới hạn nguyên liệu sử dụng với sản phẩm. Ví dụ như Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn được cho rằng chỉ sử dụng với thịt gà, Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản chỉ sử dụng với các loại hải sản.

Chính vì vậy, mục đích của việc cải tiến này nhằm giúp người tiêu dùng mở rộng được nguyên liệu sử dụng không chỉ gà mà còn với cá, tôm, … không chỉ hải sản mà còn với các loại rau củ đa dạng.

             

                                                                           THAY ĐỔI TÊN SẢN PHẨM

                    Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn                        =>    Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn

                  Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải  Sản                  =>     Aji-Quick® Bột Chiên Giòn

 

 

 

Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn là sự kết hợp giữa gia vị nêm sẵn và bột chiên khô. Aji-Quick® giúp các món chiên ngon hơn với vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và có độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu. Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, vị ngon mới cho món chiên, tiện lợi cho sử dụng hàng ngày.

1

 

Aji-Quick® Bột Chiên Giòn giúp bạn chế biến được nhiều món chiên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ cần pha Aji-Quick® với nước, nhúng nguyên liệu vào rồi chiên, bạn sẽ có ngay món chiên với lớp vỏ giòn tan và phồng xốp với hương thơm hấp dẫn, vị ngon hài hòa mà vẫn giữ được dưỡng chất của nguyên liệu bên trong.

1

 

Với Aji-Quick®, giờ đây cả gia đình bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các món chiên nóng giòn và thơm ngon mỗi ngày. Hãy tự mình kiểm chứng bằng cách thực hiện những công thức món ăn có sử dụng Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên GiònAji-Quick® Bột Chiên Giòn trên “Món Ngon Mỗi Ngày” bạn nhé !

CÁC TIN KHÁC
error: