trà matcha sữa

Bạn có thể mua hàng tại gian hàng trên:

Blendy® Trà Matcha Sữa

Dòng sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột "Blendy®" bao gồm 4 sản phẩm:Blendy® Trà Matcha Gạo Rang, Blendy® Trà Matcha Sữa, Blendy® Trà Sữa Royal,  và BlendyTM Trà Sữa Dâu được làm từ những nguyên liệu chọn lọc như bột matcha và genmai nhập khẩu từ Nhật Bản, chiết xuất trái dâu tươi Đà Lạt, lá trà khô từ Thái Nguyên, ... đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, với công nghệ giữ hương vị cốt lõi hiện đại của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, các sản phẩm "Blendy®" giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon tươi mới cùng sự hòa quyện hài hòa của các nguyên liệu.

Dòng sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột "Blendy®" cho bạn những trải nghiệm mới về hương vị, mang lại giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích cho sức khỏe. Thay vì đến những quán cà phê ồn ào, tấp nập, giờ đây, bạn có thể dễ dàng thả mình vào không gian thư giãn và thoải mái tại chính gia đình mình cùng với các hương vị tuyệt vời của "Blendy®".

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng
Uống nóng: Cho 1 gói Trà Matcha Sữa vào 70ml nước nóng, khuấy đều và thưởng thức
Uống lạnh: Cho 1 gói Trà Matcha Sữa vào 40ml nước nóng, khuấy đều, thêm đá và thưởng thức
Thành phần
Đường, bột kem không sữa, maltodextrin, bột trà 4 % (trà Matcha 3 %), sữa bột gầy 0,8 %, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), dầu thực vật, hương trà Matcha tổng hợp, chất xơ, muối, chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam).
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
icon mnmn
SẢN PHẨM CÙNG THỂ LOẠI
icon mnmn
MÓN NGON VỚI Blendy® Trà Matcha Sữa
Hướng dẫn sử dụng website!