Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 1374
facebook google plus

Đã đến lúc các Eva tỏa sáng

Lâu nay, vốn dĩ nấu ăn vẫn được xem là chìa khóa quan trọng của các chị em trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và thể hiện nét nữ tính của chính mình. Nhưng nay, bằng cách tham gia cùng cuộc thi “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” tại website www.monngonmoingay.com, chị em còn có dịp thi tài nấu ngon để rinh những phần quà vô cùng hấp dẫn là những dụng cụ làm bếp hiện đại về cho gian bếp của chính mình, đặc biệt hơn là còn có cơ hội xuất hiện trên TV để chia sẻ những bí quyết nấu ngon của mình.

Cách thức tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản, chỉ cần 3 bước là các mẹ, các chị đã có thể hoàn tất phần thi của mình rồi.

Vòng 1 của cuộc thi diễn ra ngay tại nhà bạn, các Eva không cần sắp xếp thời gian hay công việc để tập trung về địa điểm thi như các cuộc thi nấu ăn khác đâu nhé!

  • Bước 1: Nấu một món ăn mà bạn tự tin và yêu thích nhất.
  • Bước 2: Chụp hình lại nào! Và chuẩn bị một câu chuyện giới thiệu về món ăn. Bước này sẽ giúp bạn ‘ăn điểm’ đáng kể đấy, nên các nàng nên chăm chút nhé!
  • Bước 3: Đăng tải hình ảnh và câu chuyện về món ăn lên trang web monngonmoingay.com, và tích cực kêu gọi mọi người bình chọn cho bài dự thi của mình nhé!

 

Và giải thưởng hấp dẫn

Hàng tuần sẽ có 4 giải thưởng hấp dẫn như sau:

-2 giải I và II cho món có nhiều người bình chọn nhất, trị giá 1.5 triệu và 1 triệu đồng.

-2 giải I và II cho món được ban giám khảo chấm điểm cao nhất, trị giá 1.5 triệu và 1 triệu đồng.

 

Giải thưởng chung cuộc:

Căn bếp trang bị cực xịn trị giá 30 triệu đồng, và cơ hội xuất hiện trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày!

12 thí sinh thắng cuộc hàng tuần qua sự binh chọn của giám khảo và 2 bài dự thi được binh chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội được vào vòng trong để cùng tranh tài và nhận 3 phần thưởng chung cuộc hấp dẫn trên.  Và tuyệt vời hơn, bạn còn có cơ hội xuất hiện trong chương trình Món Ngon Mỗi Ngày cạnh các đầu bếp chuyên nghiệp và các MC dễ thương nữa.

 

Thế thì còn chờ gì nữa, hãy xắn tay áo lên và tham gia ngay thôi nào!

14

* “Trổ tài với Món Ngon Mỗi Ngày” là cuộc thi nấu ăn do chương trình Món Ngon Mỗi Ngày tổ chức, dưới sự tài trợ của công ty AJINOMOTO Việt Nam. Thông tin đầy đủ về cuộc thi có thể tìm thấy tại website chính thức của chương trình www.monngonmoingay.com

CÁC TIN KHÁC
error: