Ngày cập nhật 02/08/2015 | Lượt xem : 1340
facebook google plus

Chương trình mới: Đố Vui cùng Món Ngon Mỗi Ngày

Bạn đọc thân mến,

 

Để đáp lại tình cảm gắn bó của các bạn xem đài, Món Ngon Mỗi Ngày đã không ngừng cải thiện và ngày một trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

 

Từ ngày 6/10/2013 này, Món Ngon Mỗi Ngày xin gửi đến khán giả thân thương của chương trình cuộc thi Đố Vui cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào các ngày chủ nhật trong tuần như một món quà tri ân tình cảm của các bạn dành cho chương trình.

 

Để có cơ hội trở thành 01 trong 05 người chiến thắng giải thưởng hàng tuần là 01 BỘ 3 CHẢO CHỐNG DÍNH, bạn chỉ cần giải đáp được 03 câu hỏi nhỏ liên quan đến thực đơn mà Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn và dự đoán số người có câu trả lời đúng. 03 câu hỏi này sẽ được công bố trên chương trình TV vào các ngày Chủ nhật và cập nhật tại mục Thông tin Món Ngon Mỗi Ngày của website www.monngonmoingay.com

Món Ngon Mỗi Ngày rất hi vọng rằng, thông qua cuộc thi nho nhỏ hấp dẫn này, các bạn không những nấu được những bữa ăn ngon, có được những giây phút thư giãn mà còn có cả cơ hội “rinh” những phần quà xinh xinh về nhà, như một mình chứng cho sự đảm đang và niềm đam mê nấu ăn của mình!

 

Đón xem chương trình Món Ngon Mỗi Ngày được phát sóng hàng ngày qua các kênh:

HTV7         DVTV           E-channel

11h50         21h05        6h45 & 13h45

 

Xem câu hỏi chương trình ngày 20/10/2013 tại đây.
Xem danh sách người thắng giải chương trình đố vui ngày 06/10 tại đây.

3

CÁC TIN KHÁC
error: