ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Vui lòng đọc kĩ các điều khoản sau trước khi sử dụng trang web http://monngonmoingay.com/ (sau đây gọi là “trang web”), trang web được quản trị và duy trì bởi Công Ty Ajinomoto Việt Nam (sau đây gọi là “Ajinomoto Việt Nam”). Quý vị chỉ có thể sử dụng trang web nếu đồng ý với các điều khoản sau.

TRÌNH DUYỆT

Trừ những trường hợp đặc biệt, nội dung trên trang web này được thể hiện tốt nhất trên các trình duyệt sau:

[Windows]
  • Microsoft Internet Explorer phiên bản 7.0 hoặc mới hơn
  • Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn
[Macintosh]
  • Apple Safari 4.0 hoặc phiên bản mới hơn
  • Mozilla Firefox 3.0 hoặc các phiên bản mới hơn

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc thể hiện tốt nhất các nội dung văn bản. Nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào “LIÊN HỆ“.

QUYỀN TỪ CHỐI BẢO ĐẢM

Ajinomoto Việt Nam luôn cố gắng hết mình để mọi thông tin trên trang web đều chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính chất kịp thời của thông tin, tính áp dụng hoặc về tổn thất có thể xảy ra do căn cứ vào thông tin trên web này.

Ajinomoto Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng được trang web này.

Ajinomoto Việt Nam có quyền thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin đã đăng mà không cần báo trước. Ngoài ra, Ajinomoto Việt Nam có thể tạm dừng hoặc đình chỉ các dịch vụ của web bất cứ lúc nào. Ajinomoto Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi, xóa bỏ thông tin, hoặc ngưng hoạt động của web.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tất cả các quyền Sở Hữu Trí Tuệ của  nội dung được đăng tải trên trang web này (nội dung bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, các chương trình, …)thuộc về Ajinomoto Việt Nam. Những nội dung này không được sử dụng, sao chép hoặc thay đổi mà không có sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo quy định của pháp luật. Nếu bạn muốn đăng tải nội dung từ trang web này cho sách, tạp chí hoặc CD-ROM, bạn cần sự đồng ý của Ajinomoto Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trong trường hợp có những nội dung khác đăng tải trên trang web không thuộc quyền Sở Hữu Trí Tuệ của Ajinomoto Việt Nam, chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn.

LIÊN KẾT ĐẾN CÁC TRANG WEB KHÁC

Trang web này có thể chứa đựng những liên kết đến các trang web của bên thứ ba. Các trang web này được quản lý độc lập và duy trì bởi các công ty hay cá nhân của bên thứ ba. Vì vậy, Ajinomoto Việt Nam không kiểm soát các liên kết ấy.

Ajinomoto Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra từ các liên kết bên ngoài này. Vui lòng sử dụng các liên kết ngoài sau khi đồng ý với các điều khoản được cung cấp từ chính trang web ấy.

Ajinomoto Việt Nam cung cấp liên kết đến các trang web của bên thứ ba để tiện cho việc sử dụng của bạn, và không chủ ý khuyến khích việc sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang web.

Ngoài ra, Ajinomoto Việt Nam không liên quan hay tham gia vào bất kỳ tổ chức hoặc liên kết với các tập đoàn, chủ quản của các trang web này.

LUẬT ÁP DỤNG VÀ PHẠM VI QUYỀN HẠN

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này chịu sự điều chỉnh và hiểu theo pháp luật áp dụng của Việt Nam, trừ những trường hợp đặc biệt khác. Tất cả các tranh cãi và tranh chấp phát sinh từ các điều khoản này nếu không giải quyết được bằng biện pháp thương lượng sẽ được đệ trình lên Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC) bên cạnh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.

QUY ĐỊNH LÀM THÀNH VIÊN TRANG WEB www.monngonmoingay.com

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Ngoài ra, khi làm thành viên trang web www.monngonmoingay.com, bạn sẽ được nhận thông tin từ Ajinomoto Việt Nam bao gồm thông tin khuyến mãi về những sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam và cập nhật cách thức nấu những món ăn mới nhất được phát sóng trên trường hình TV Món Ngon Mỗi Ngày. Bạn được quyền đóng góp ý kiến, chia sẻ về những món ăn mình yêu thích trên trang web.

BẢO MẬT THÔNG TIN ĐĂNG KÝ/ĐĂNG NHẬP

Thông tin thành viên đăng ký tại website monngonmoingay.com sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối với các thông tin cá nhân được yêu cầu bảo mật từ mỗi thành viên.

Để có thể sử dụng các tính năng trên website monngonmoingay.com người dùng cần đăng nhập để xác nhận danh tính tài khoản qua email hoặc tài khoản uy tín từ bên thứ ba (đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook). Chúng tôi chỉ yêu cầu thông tin cơ bản như: email hoặc số điện thoại, họ tên, ảnh đại diện từ người dùng để xác định đây là người dùng thật, tránh spam user gây tắc nghẽn hệ thống và ảnh hưởng đến bảo mật trên website. Ngoài mục đích trên monngonmoingay.com cam kết bảo mật và không sử dụng thông tin thành viên với mục đích nào khác. Vì thế vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ nếu bạn thắc mắc hoặc yêu cầu đặc biệt từ tính năng đăng nhập từ Google và đăng nhập từ Facebook.

Trong trường hợp thành viên đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, vui lòng xem các yêu cầu thông tin từ ứng dụng để chấp nhận hoặc không chấp nhận chia sẻ thông tin từ Facebook đến website để đăng nhập. Website monngonmoingay.com cam kết không tự ý lấy thông tin người dùng hoặc gửi yêu cầu quyền khác ngoài thông tin đăng nhập từ nền tảng Facebook nếu không được thành viên cho phép.

Thành viên đăng ký/đăng nhập (bao gồm đăng nhập bằng email và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook) tại website có thể xóa dữ liệu phiên đăng nhập bằng nút “Thoát” trên menu tài khoản để xóa phiên người dùng trên trình duyệt nhằm bảo đảm tính an toàn dữ liệu khi sử dụng website. 

Trong trường hợp thành viên muốn xóa tài khoản và mọi thông tin trên website monngonmoingay.com vui lòng liên hệ trực tiếp với quản trị website qua email: tvkh@ajinomoto.com.vn hoặc qua form liên hệ tại website để được xử lý theo yêu cầu nhằm bảo mật thông tin thành viên.

Công ty Ajinomoto Việt Nam tôn trọng tính chất bảo mật khi mỗi cá nhân truy cập vào website của chúng tôi và đảm bảo việc xử lý những thông tin cá nhân của bạn phù hợp theo những chính sách bảo mật như sau:
 

1. Công ty Ajinomoto Việt Nam không tiến hành thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào như họ tên, địa chỉ, số điện thoại qua website của công ty, trừ khi được người truy cập tự nguyện cung cấp.

2. Khi đã được cung cấp dữ liệu cá nhân, Công ty Ajinomoto Việt Nam có quyền sử dụng thông tin đó để lưu trữ và xử lý nhằm mục đích hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn, cách thức cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

3. Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ nỗ lực và cải tiến hệ thống nội bộ để đảm bảo nguồn lực và phương tiện quản lý, xử lý những thông tin cá nhân của bạn thật phù hợp và bảo mật thông tin cá nhân của bạn không bị thất lạc, thiệt hại,…

4. Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ không cung cấp cho bên thứ ba những thông tin cá nhân của bạn, nếu không có sự cho phép của bạn, ngoại trừ trường hợp Công ty ủy thác những thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba trong phạm vi cần thiết nhằm mục đích sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty Ajinomoto Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng website!