THÔNG BÁO CUỘC THI

 “TỎA SÁNG TÀI NĂNG CÙNG MÓN NGON MỖI NGÀY”

(Áp dụng từ ngày 30/07/2015 – 12/10/2015)

Lần đầu tiên chương trình Món Ngon Mỗi Ngày đem đến cơ hội tuyệt vời dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp các Khoa/Bộ môn Chế biến món ăn, Khách sạn, Nhà hàng của Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng và Trường Trung cấp nghề Nấu ăn & Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội: Cơ hội thỏa sức tranh tài, thể hiện tài năng sáng tạo của mình trong ẩm thực và xuất hiện trên chương trình Món Ngon Mỗi Ngày trong vai trò những đầu bếp trẻ tài năng!

Rất dễ dàng, nếu bạn là sinh viên đang theo học (đã qua thực hành chế biến món ăn)  hoặc đã tốt nghiệp (từ năm 2011 đến 8-2015) của 3 đơn vị trường này, hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày”! Ba thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành người thắng cuộc với những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội đồng hành cùng Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày!

  • Đăng ký dự thi: Từ 30/7 đến 24/08/2015
  • Vòng 1 và 2 tại các trường: Từ 27/8 đến 12/9/2015
  • Vòng huấn luyện và ghi hình tại TP.HCM: Từ 20/9 đến 23/9/2015
  • Vòng chung kết tại TP.HCM: 12/10/2015

Tìm hiểu chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây

Tải mẫu đăng kí dự thi tại đây

Link download mẫu đăng kí

Hãy đến với cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày”, nơi chắp cánh ước mơ cho những đầu bếp tương lai, những đầu bếp trẻ vừa vào nghề và những người đam mê với công việc chế biến món ăn!

Cuộc thi do Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn & Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội tổ chức phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam và hỗ trợ truyền thông từ chương trình Món Ngon Mỗi Ngày.