Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto

Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, để giúp gia đình gắn kết với nhau hơn thông qua căn bếp yêu thương mà không tốn nhiều thời gian, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn”, với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng.

Ngoài ra, Ajinomoto còn giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto – Vị Sô-cô-la, không những phù hợp với sở thích của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Bột Bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm thành phần cần thiết như trứng và sữa, “Chỉ cần thêm nước” sau 3 phút sẽ có những chiếc Bánh rán ngon, giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết yêu thương nhau hơn khi cùng nhau làm ra những chiếc bánh rán thơm ngon vào mỗi dịp cuối tuần.

Tìm kiếm món ngon với Bột Bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto
Khám phá các sản phẩm khác từ Ajinomoto Việt Nam
error: