Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP

Bạn có thể mua hàng tại gian hàng trên:

Bột gia vị đa năng cao cấp “AJI-NO-MOTO® UP”

Tháng 4-2021, Bột gia vị đa năng cao cấp "AJI-NO-MOTO® UP" - một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới lần đầu tiên được Công ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu ra thị trường nhân dịp kỉ niệm 30 thành lập Công ty.

Bột gia vị đa năng cao cấp "AJI-NO-MOTO® UP" được sản xuất từ các nguyên liệu với tỉ lệ cân đối hoàn hảo gồm Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, bột chiết xuất từ xương thịt heo cùng các nguyên liệu chọn lọc như dầu cọ, bột hành…giúp nấu các món ăn thơm ngon hơn, đồng thời làm nổi bật vị ngon của từng nguyên liệu món ăn.

Bột gia vị đa năng cao cấp "AJI-NO-MOTO® UP" có những điểm nổi bật sau:

  • "AJI-NO-MOTO® UP" là sự kết hợp hoàn hảo từ những nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
  • "AJI-NO-MOTO® UP" không những giúp nấu các món ăn ngon hơn với vị hài hòa, đậm đà mà còn làm nổi bật vị ngon tự nhiên của nguyên liệu món ăn.
  • "AJI-NO-MOTO® UP" có thể được sử dụng kết hợp với các gia vị cơ bản khác như muối, các gia vị mặn, đường… để món ăn hài hòa và hợp khẩu vị của gia đình, vì quá trình sản xuất "AJI-NO-MOTO® UP" không sử dụng nguyên liệu muối ăn.
  • "AJI-NO-MOTO® UP" dễ dàng sử dụng và áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, giúp làm nổi bật vị ngon tự nhiên của nguyên liệu món ăn.

Với "AJI-NO-MOTO® UP", mọi món ăn đều “dậy vị chuẩn ngon”.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng
Dùng cho tất cả các món ăn.
- Món Xào: 1 muỗng cho 500g nguyên liệu (*)
- Món Chiên: 1 muỗng cho 500g nguyên liệu (*)
- Món Kho: 1,5 muỗng cho 500g nguyên liệu (*)
- Món Kho: 1,5 muỗng cho 1l nước (*)
(*) 1 muỗng cà phê = 4 g gia vị.
Thành phần
Chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid, glycin), maltodextrin, bột chiết xuất xương thịt heo 1%, dầu cọ, bột hành, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), bột nước mắm, bột tỏi, hương rau củ tổng hợp, đạm thực vật thủy phân, bột gia vị. Sản phẩm có chứa sulfite, đậu nành, thủy sản
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đựng trong hũ đậy kín hoặc cột miệng túi sau mỗi lần sử dụng.
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
icon mnmn
SẢN PHẨM CÙNG THỂ LOẠI
icon mnmn
MÓN NGON VỚI Bột gia vị đa năng cao cấp “AJI-NO-MOTO® UP”
Hướng dẫn sử dụng website!